Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Xem với cỡ chữAA

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng làm việc xử lý vướng mắc của các doanh nghiệp tại Phú Quốc.

(09:58 | 08/03/2018)

Từ ngày 05/3 - 07/3/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng làm việc với UBND huyện Phú Quốc và các Sở, ngành có liên quan để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án tại Phú Quốc.

Quang cảnh buổi làm việc

 

     Đây là chương trình công tác định kỳ hàng quý của Chủ tịch UBND tỉnh tại Phú Quốc. Dự kiến trong đợt công tác này, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ trực tiếp đối thoại và cho ý kiến giải quyết vướng mắc cho khoảng 20 doanh nghiệp liên quan đến các vướng mắc về bồi thường, giải phóng mặt bằng, các chính sách đầu tư, đất đai,…

 

     Cũng trong đợt công tác này, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc về phương hướng đầu tư hạ tầng, nhất là các hạ tầng cấp thiết về: Xử lý rác thải, nước thải, cấp nước,… cho Phú Quốc trong giai đoạn trước mắt và lâu dài.

 

     Theo chương trình, ngày 08/3/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Phú Quốc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I, xử lý các vướng mắc của huyện và cho ý kiến chỉ đạo UBND huyện Phú Quốc sớm giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

 

     Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về nội dung làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng tại Phú Quốc./.

 

Bảo Quỳnh Châu (TN-vanphong.kiengiang.gov.vn)