Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động các sở, ngành, địa phương

Xem với cỡ chữAA

Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chưc Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 và 07-11-2017

(08:35 | 12/09/2017)

Sáng ngày 08/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 và 07-11-2017 cho 24 đồng chí cao niên tuổi Đảng thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang; Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành cấp tỉnh; Thường trực Huyện ủy Châu Thành, Hòn Đất, Vĩnh Thuận và đại diện các đảng viên trẻ tiêu biểu đến tham dự.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, gửi đến các đồng chí cao niên tuổi Đảng lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, mong muốn, các đồng chí cao niên tuổi Đảng phát huy truyền thống quý báu của người chiến sĩ cách mạng, chung sức, chung lòng, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh. Tỉnh ủy luôn tin tưởng rằng, các đồng chí luôn là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo, mãi mãi xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng…
Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm nhiều hơn nữa các đồng chí cao niên tuổi Đảng, các đồng chí được trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng, trân trọng lắng nghe ý kiến và tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt Đảng, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng địa phương và thực hiện tốt các nhiệm vụ của đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng./.

Quốc Tuấn (TN-http://vanphong.kiengiang.gov.vn)