Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động các sở, ban, ngành, địa phương

Xem với cỡ chữAA

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh chúc Tết cán bộ - nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ.

(13:39 | 06/02/2018)

Sáng ngày 05/02/2018, Đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh do đồng chí Lâm Lệ Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cô nguyên lãnh là lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Lâm Lệ Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
thăm hỏi và trao quà chúc Tết cho cô Lê Thị Lệ (cô Tư Lệ) nguyên Trưởng Hội LHPN tỉnh.

 

    Tại các nơi đến, đồng chí Lâm Lệ Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô nguyên là lãnh đạo Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo với các cô về những kết quả công tác mà Hội đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí Chủ tịch Hội thay mặt đoàn kính chúc các cô cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời cảm ơn về những cống hiến, đóng góp của các cô cho Hội thời gian qua. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được Hội LHPN tỉnh tổ chức hàng năm nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo Hội đã có những đóng góp to lớn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Hội của tỉnh nhà, góp phần giáo dục các thế hệ người đang làm việc tại Hội noi theo.

 

    Cũng trong ngày, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bảo Việt Nhân Thọ Kiên Giang, cùng cô Nguyễn Việt Nữ - nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN các huyện tổ chức trao tặng 430 phần quà cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn của 05 huyện: Hòn Đất, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng (mỗi phần quà trị giá 500.000đ), nhằm động viên, chia sẻ với đồng bào nghèo nói chung và riêng đối với hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo, khó khăn trong tỉnh nhân dịp Xuân mới - Tết đến. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”… nhằm góp phần chung tay cùng Đảng và Nhà nước thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ Tết cho người nghèo; động viên tinh thần các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống… hưởng một mùa xuân ấm áp, tràn đầy hạnh phúc./.

Hoàng Thơ (TN-vanphong.kiengiang.gov.vn)