Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động các sở, ban, ngành, địa phương

Xem với cỡ chữAA

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang tiếp nhận 1 tỷ đồng Ngân hàng Kiên Long tài trợ Chương trình phẫu thuật tim

(08:42 | 10/08/2018)

Chiều ngày 09/8/2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang (Hội BT BNN KG) đã tổ chức lễ tiếp nhận 1 tỷ đồng do Ngân hàng Kiên Long tài trợ Chương trình phẫu thuật tim cho bệnh nhân nghèo. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng An, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank và Ban lãnh đạo Hội BT BNN KG.

Tiếp nhận 1 tỷ đồng Kienlongbank tài trợ Chương trình phẫu thuật tim.

 

Chương trình phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo của Hội BT BNN KG được thực hiện từ ngày đầu thành lập Hội năm 2003, với mục đích cứu giúp kịp thời những trẻ em gia đình nghèo không may mắc phải bệnh tim. Trong gần 15 năm qua, Hội BT BNN KG đã nổ lực vận động các doanh nghiệp, những tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ chi phí hàng chục tỷ đồng và đã giúp phẫu thuật cho hơn 1.760 ca tim. Tuy nhiên vẫn còn hằng trăm ca tim đang chờ được cứu giúp và điều nầy rất cần đến sự sẻ chia, giúp đỡ của những tấm lòng vàng.

 

Kế thừa truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, với phương châm hoạt động là “Sẵn lòng chia sẻ”, nhiều năm qua cùng với hoạt động kinh doanh uy tín và chất lượng, Kienlongbank đã tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội giúp đỡ cho người nghèo và học sinh nghèo trong tỉnh Kiên Giang. Tại lễ tiếp nhận tài trợ ngày 09/8/2018, ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank đã trao bảng trị giá tài trợ 1 tỷ đồng cho ông Trương Thắng Trận - Chủ tịch Hội BT BNN KG. Đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Kienlongbank gửi đến bệnh nhân nghèo chuẩn bị phẫu thuật tim trong tỉnh, với mong muốn giúp bà con có cơ hội thoát khỏi bệnh tim, có cuộc sống gia đình an vui và hạnh phúc./.

Kiều Diễm