Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động các sở, ban, ngành, địa phương

Xem với cỡ chữAA

Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang tiếp nhận xe đẩy thiết bị y tế cấp cứu nhi khoa

(14:09 | 05/01/2019)

Sáng 5-1, tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH Khai thác hải sản, chế biến nước mắm Thanh Hà thực hiện chương trình nâng cao năng lực cấp cứu nhi khoa và trao tặng xe đẩy thiết bị y tế cấp cứu nhi khoa cho Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang có trị giá trên 2 trăm triệu đồng.

Đây là chiếc xe đẩy chuyên dụng đầu tiên chứa các thiết bị cấp cứu bao gồm máy hút đàm xách tay, máy shock tim, các dụng cụ thông đường thở...

 

Đại diện Công ty Thanh Hà trao tặng xe đẩy thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang

 

Nhân dịp này Công ty Thanh Hà còn mở khóa tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu nhi khoa cho 40 người tham dự. Khóa tập huấn với mục tiêu hỗ trợ ngành y tế Kiên Giang chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

 

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hà, Giám đốc điều hành Thanh Hà phát biểu: Với sự góp sức từ Thanh Hà các bác sĩ khoa nhi sẽ thao tác thuận tiện trong chuyên môn, giảm tải được nhiều khâu để điều trị bệnh nhân tốt hơn. Tôi tin tưởng chương trình sẽ đạt hiệu quả thiết thực giúp ngành y tế Kiên Giang nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em Kiên Giang, trong đó có con em của các ngư dân có một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

 

Năm 2014, Thanh Hà cũng đã thực hiện chương trình nâng cao năng lực cấp cứu nhi khoa cho 2 bệnh viên và trung tâm y tế tại huyện Phú Quốc và trao tặng 2 xe đẩy thiết bị cấp cứu.

Thế Hạnh