Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kinh tế - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Tại Kiên Giang, Viettel là nhà mạng có chất lượng mạng 4G tốt nhất Tỉnh

(19:42 | 20/09/2019)

Đây là kết quả được công bố bởi Ookla -  và được dựa trên các thử nghiệm do 1.492 người tiêu dùng thực hiện tại Kiên Giang trong Quý 2 năm 2019.

Ookla, Công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet cả các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

 

Cánh sóng Viettel đã vươn cao, vươn xa đến cả những vùng hải đảo xa xôi nhất.

 

Theo như kết quả đo lường từ Speedtest Intelligent; tại Kiên Giang, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá là có tốc độ download 4G tốt nhất tại đây.

 

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng bằng các hành động cụ thể như: Tăng số lượng trạm phủ sóng, thực hiện nâng cao cải thiện chất lượng mạng lưới trên địa bàn toàn Tỉnh.

 

Hơn thế nữa, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam./.

BBT