Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kinh tế - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận

(06:21 | 10/07/2020)

Ngày 9-6, tại huyện Vĩnh Thuận, Tập đoàn Phú Cường tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương lần IV năm 2020. Chương trình đã trao tặng 600 suất quà, mỗi suất quà bao gồm 500.000đ tiền mặt và 15 kg gạo.

 

 

Đây là chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, người dân phấn khởi khi được Đại tướng Lê Hồng Anh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng trao quà.

 

Đại tướng Lê Hồng Anh, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng trao quà cho người nghèo.Chương trình được Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và Công ty Cổ phần chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Kiên Cường, trực thuộc Tập đoàn Phú Cường phối hợp tổ chức. Chương trình đã trao tặng 600 suất quà, tổng giá trị quà tặng bao gồm hơn 800 triệu đồng, tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện Vĩnh Thuận gồm xã Vĩnh Bình Bắc và xã Vĩnh Thuận.


Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được tấm lòng quan tâm và thiện nguyện tài trợ của từ 2 Công ty đối tác của Tập đoàn Phú Cường là Công ty Interwood Limited và Công ty Cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon. Đại diện hai Công ty đã gửi tặng 2 suất quà cho UBND Vĩnh Thuận, đại diện là xã Vĩnh Bình Bắc và xã Vĩnh Thuận, mỗi suất quà trị giá hai trăm triệu đồng. Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, Chương trình đã đem đến nguồn động lực tinh thần to lớn cho các hộ nghèo ở địa phương, chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con.


Với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”, Tập đoàn Phú Cường và các Công ty thành viên luôn dành trọn trái tim nhiệt huyết vì cộng đồng, luôn mong muốn mang lại giá trị thiết thực nhất vào đóng góp vào sự phát triển xã hội.


Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ các cho hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Mỗi phần quà sẽ tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con từng bước phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Thế Hạnh