Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Kiên Giang

(15:34 | 29/11/2019)

Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 7084/VP-VHXH, truyền đạt ý kiến của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Vũ Hồng chấp thuận chủ trương cho tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Kiên Giang, theo đề nghị của Sở Du lịch và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh.

Chủ đề cuộc thi là “Du lịch Kiên Giang: Khám phá – Trải nghiệm”. Ảnh dự thi được chụp tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang, thể hiện: Hình ảnh về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể. Bên cạnh đó, là những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, ẩm thực của người dân, hình ảnh khách du lịch khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương tại những điểm đến du lịch; những công tình du lịch - văn hóa, các loại hình du lịch mới đang phát triển tại địa phương như: Nông nghiệp công nghệ cao gắn với du lịch, phát triển du lịch nông nghiệp nông thôn,...

 

Đối tượng tham dự: Các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sổng tại Việt Nam. Thời gian tổ chức cuộc thi từ tháng 12 năm 2019 đến hết tháng 4 năm 2020./.

Minh Ngọc