Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Bế mạc giải Vovinam tỉnh Kiên Giang năm 2017

(07:57 | 29/08/2017)

Sau gần 3 ngày thi đấu sôi nổi, thu hút sự quan tâm cổ vũ của hàng ngàn cổ động viên huyện An Minh và các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, giải Vovinam tỉnh Kiên Giang năm 2017 đã bế mạc vào ngày 27/8.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người xem - Ảnh: Nhã Phương

 

Giải Vovinam tỉnh Kiên Giang năm nay tiếp tục thu hút trên 200 võ sinh đến từ các đơn vị, câu lạc bộ trong tỉnh tham gia tranh tài, gồm: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, thành phố Rạch Giá, huyện Giồng Riềng, An Biên, Hòn Đất, Tân Hiệp, Gò Quao, Vĩnh Thuận, An Minh, Câu lạc bộ xã Giục Tượng và Câu lạc bộ thị trấn Minh Lương (huyện Châu Thành).
Nếu như các võ sinh đến từ đơn vị thành phố Rạch Giá tỏ ra rất mạnh ở các nội dung thi quyền, thì các vận động viên chủ nhà huyện An Minh, Tân Hiệp, An Biên, Gò Quao… lại xuất sắc ở phần thi đấu đối kháng các hạng cân dành cho nam và nữ.
Sau gần 3 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ở các nội dung thi quyền và đối kháng nam, nữ để tranh 31 bộ huy chương (HC), giải đấu đã khép lại. Kết quả, đoàn thành phố Rạch Giá dẫn đầu giải với thành tích 11 HC vàng, 2 HC bạc và 1 HC đồng; tiếp theo là huyện An Minh với 7 HC vàng, 6 HC bạc và 3 HC đồng; huyện Tân Hiệp đạt 4 HC vàng, 6 HC bạc và 3 HC đồng; huyện An Biên giành 4 HC vàng, 3 HC bạc và 6 HC đồng…/.

Đồng Bằng (TN - http://vanphong.kiengiang.gov.vn)