Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Mừng Đảng – Mừng Xuân

Xem với cỡ chữAA

Trao 500 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn Thành phố Rạch Giá

(13:39 | 29/01/2019)

Sáng ngày 29-1, tại Khu đô thị Phú Cường, UBND TP. Rạch Giá đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương trao 5000 suất quà cho người nghèo có hoàn cảnh trên địa bàn TP. Rạch Giá. Đến tham dự có Trung tướng Lê Văn Minh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật (Bộ Công an); ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường cùng đại diện Báo CAND (Bộ Công an); ông Nguyễn Quốc Sử, Chủ tịch UBND TP. Rạch Giá, cùng đại diện các ban ngành thành phố và 500 hộ dân về nhận quà.

Bà Vũ Thị Diễm Thúy, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ cho biết: Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà con nghèo các tỉnh miền sông nước Kiên Giang, An Giang và Cà Mau, chương trình tặng quà tết cho người nghèo của Tập đoàn Phú Cường phối hợp cùng báo CAND thực hiện có sự thống nhất của Đại tướng Lê Hồng Anh và ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường đã đi được chặng đường 8 năm đồng hành và cùng sẻ chia với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên các miền Tổ quốc.

 

Ông Nguyễn Quốc Sử, Chủ tịch UBND TP. Rạch Giá và ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường trao những phần quà cho người dân nghèo vào sáng 29-1.

 

Để những phần quà ý nghĩa ấy trao đến tay bà con trong dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, chương trình tặng quà tết sẽ được diễn ra từ ngày 27 – 30/01/2019 trên các tỉnh Kiên Giang với 8 huyện và thành phố: Tân Hiệp, Kiên Hải, Châu Thành, An Minh, An Biên, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Rạch Giá; tỉnh An Giang và Cà Mau. Với 4.400 phần quà; 10 căn nhà tình thương, 10 suất học bổng và cùng với 80 tivi. Tổng kinh phí trao tặng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

 

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Tinh thần ấy đã được công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang thiết thực triển khai qua những chương trình hoạt động thiện nguyện. Qua đây, hàng nghìn người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ kịp thời, lan tỏa mạnh mẽ những tấm lòng nhân ái và phong trào chung tay vì cộng đồng.

 

Chương trình đánh dấu một chặng đường 10 năm phát triển khởi công khu đô thị Phú Cường. Không chỉ xây dựng khu đô thị hài hòa về môi trường sống với cơ sở vật chất khang trang hiện đại có đầy đủ tiện nghi cho mọi người mà bên cạnh đó công ty còn san sẻ, chăm lo đời sống tinh thần cho bà con kém may mắn. Phát huy mạnh mẽ truyền thống “lá lành đùm lá rách”, vì cộng đồng Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn mong muốn có thể được đồng hành, hỗ trợ cùng thực hiện nhiều chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa, vì đây chính là giá trị cốt lõi định hướng phát triển trong năm 2019 của công ty.

 

Xuân đang về rất gần, tinh thần sẻ chia yêu thương sẽ còn được công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang viết tiếp trên hành trình xây dựng, phát triển sắp tới. Bởi khi ta sống “cho đi” tức là sẽ “còn mãi”, để cùng nhau vun đắp tương lai tươi đẹp mai sau.

 

Thế Hạnh