Tặng 150 thùng chứa nước cho người dân xã Tây Yên, huyện An Biên.
(15:01 | 25/03/2020)

Sáng ngày 25-3, Mobifone Kiên Giang phối hợp với Tỉnh đoàn và Báo Tuổi trẻ tổ chức lễ trao tặng 150 thùng chứa nước cho bà con vùng hạn mặn trên địa bàn xã Tây Yên, huyện An Biên.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tiến hành trao tặng cho 150 hộ dân thuộc diện hộ nghèo của xã Tây Yên mỗi hộ 1 thùng chứa nước dung tích 220 lít, kinh phí 75 triệu đồng     .

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nước cho vùng hạn mặn” do MobiFone tài trợ nhằm hỗ trợ cho người dân nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn với người dân, tạo điều kiện cho người dân nông thôn ở vùng thiếu nước có cuộc sống tốt hơn.

 

Các hộ nghèo trên địa bàn xã Tây Yên, huyện An Biên đến nhận thùng chứa nước từ “Thùng chứa nước tặng bà con vùng hạn, mặn năm 2020”.

 

Ông Nguyễn Đức Thắng- Giám đốc MobiFone tỉnh Kiên Giang cho biết: Chương trình “ Thùng chứa nước tặng bà con vùng hạn, mặn năm 2020” do Mobifone thực hiện nhằm chung tay giảm bớt khó khăn cho bà con vùng hạn mặn Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng.

 

Chương trình được thực hiện ở 7 tỉnh gồm: Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang với 1.100 thùng chứa nước sẽ được trao đến người dân vùng hạn, mặn. Đây là món quà nhỏ với mong muốn hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn khi mà hạn mặn đang bủa vây các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là các tỉnh ven biển, trong đó có Kiên Giang./.

Mai Hương