Họp các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh qua các thời kỳ
(21:49 | 01/02/2019)

Chiều ngày 01-02, UBND tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; đồng chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. 

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm


Báo cáo với các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của tỉnh, những khó khăn, tồn tại trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2019 để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Tỉnh ủy và HĐND tỉnh đặt ra.


Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến. Mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh để bộ máy chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh, kinh tế - xã hội của tỉnh không ngừng phát triển trong thời gian tới./.
 

Bùi Kiên